Sáng ngày 22-5, ông Nguyễn Sơn Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho Bệnh viện ĐK Thống Nhất về việc kịp thời cấp cứu, phẫu thuật cứu sống bệnh nhân bị thương do nổ lò hơi ngày 1-5 tại huyện Vĩnh Cửu.

Ông Nguyễn Sơn Hùng (thứ 3 từ phải sang) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho lãnh đạo Bệnh viện ĐK Thống Nhất về việc kịp thời cấp cứu, phẫu thuật cứu sống bệnh nhân bị thương do nổ lò hơi ngày 1-5.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Sơn Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết: Hôm nay tôi rất vui mừng được thay mặt Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho Bệnh viện ĐK Thống Nhất, đây là một sự nỗ lực rất lớn của tập  thể nhân viên y tế bệnh viện. Sự việc tai nạn lao động nổ bình hơi ở Huyện Vĩnh Cửu diễn ra đúng ngày nghỉ quốc tế lao động 1-5, tuy nhiên các y, bác sĩ đã tập trung nhân lực, máy móc, không ngại gian khổ cố gắng hết mình, kịp thời cứu chữa cho các nạn nhân, điều này đã làm giảm được tỷ lệ thương vong trong vụ tai nạn. Bằng khen và hiện vật hôm nay không phải là món quà to lớn, nhưng thể hiện sự ghi nhận của lãnh đạo tỉnh về sự đóng góp rất lớn của tập thể y, bác sĩ Bệnh viện ĐK Thống Nhất. Mong rằng sự nhiệt huyết này sẽ tiếp tục được duy trì và lan toả đến toàn thể y, bác sĩ trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt Ban Giám đốc, tập thể y, bác sĩ Bệnh viện ĐK Thống Nhất, TS-BS Phạm Văn Dũng, Giám đốc bệnh viện cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh đến Bệnh viện ĐK Thống nhất nói riêng và ngành y tế nói chung. Nhận được Bằng khen hôm nay là động lực to lớn để cho toàn thể y, bác sĩ bệnh viện tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp chắm sóc sức khỏe Nhân dân.

Thanh Tú

Share with friends

Bài liên quan

Cập nhật kiến thưc “Kích thích buồng trứng trong hỗ trợ sinh sản” cho đội ngũ y, bác sĩ
Ngành Y tế đẩy mạnh tuyên truyền kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ
Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2026
Trao gần 70 hộp sữa cho trẻ em vùng khó khăn
Chủ động diệt lăng quăng, ngăn sốt xuất huyết bùng phát
Trẻ em xã Đa Kia đối thoại về an toàn trên không gian mạng
Sở Y tế thành phố Đồng Nai trao quyết định nghỉ hưu Giám đốc, giao phụ trách điều hành Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai
Sở Y tế Đồng Nai bố trí công tác cho 2 bác sĩ đào tạo theo địa chỉ sử dụng tốt nghiệp năm 2026
Gần 1.000 người dân phường Bình Phước được khám mắt, cấp thuốc miễn phí
Xã Tân Lợi ra quân diệt lăng quăng đợt 1 phòng, chống bệnh sốt xuất huyết
Bộ Y tế phát động chiến dịch truyền thông nâng cao chất lượng dân số
Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước chuẩn bị triển khai kỹ thuật tiêu sợi huyết điều trị đột quỵ
Phẫu thuật nội soi cấp cứu bệnh nhân bị xương cá đâm thủng ruột non
300 người có công và hộ khó khăn xã Đăk Ơ được khám bệnh, phát thuốc miễn phí
Chính phủ ban hành quy định mới về phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí
Trạm Y tế phường Lộc Ninh lồng ghép truyền thông dinh dưỡng trong ngày tiêm chủng
Xã Hưng Phước thành lập mô hình “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”
Phun hóa chất diệt muỗi diện rộng khống chế sốt xuất huyết tại các điểm nóng
Truyền thông công tác dân số và phát triển cho 140 công nhân lao động
Tăng cường giám sát mối nguy ô nhiễm thực phẩm
ban tin SKDN
Thủ tục hành chính
TUYEN TRUYEN PHAP LUAT

TƯ VẤN

Tư vấn tiêm các loại vắc xin:
  02513.899.580 hoặc 02513.846.680
 Tư vấn khám sức khỏe, khám bệnh nghề nghiệp:
  02513.834.493-141
• Tư vấn Quan trắc môi trường - Lấy mẫu nước: 
  02513.835.672-131
• Tư vấn sức khỏe sinh sản:
  02513.843.957
• Tư vấn xét nghiệm nước
- thực phẩm:
  02518.871.681
• Tư vấn dinh dưỡng:
 02513.840.429
• Tư vấn HIV/AIDS:
  02518.872.322

LIÊN KẾT

Bộ Y tế
Cục phong bệnh
Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương
Viện pasteur HCM
Sở Y Tế Đồng Nai