Chiều 12-9, Hội phòng chống HIV/AIDS Việt Nam, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai và công ty sữa Meiji đã phối hợp tổ chức chương trình “Vui tết trung thu năm 2024” cho các em nhiễm HIV và trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Đến dự có PGS.TS Trần Thị Trung Chiến - Nguyên ủy viên TW Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch danh dự Hội Phòng chống HIV/AIDS Việt Nam, TS.BS Lê Thị Hường – Phó chủ tịch thường trực Hội phòng chống HIV/AIDS Việt Nam.

PGS.TS Trần Thị Trung Chiến - Nguyên ủy viên TW Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch danh dự Hội Phòng chống HIV/AIDS Việt Nam trao tặng xem đạp cho 5 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

PGS.TS Trần Thị Trung Chiến - Nguyên ủy viên TW Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch danh dự Hội Phòng chống HIV/AIDS Việt Nam tặng quà cho em nhỏ điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng.

Theo đó, chương trình đã tặng 104 phần quà dinh dưỡng của hãng Meiji, 70 đèn lồng trung thu và 5 xe đạp cho các trẻ nhiễm HIV và trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.  Tổng giá trị các phần quà được trao tặng gần 69 triệu đồng.

ThS.BS CKII Lê Anh Phong – Giám đốc Bệnh viện Nhi gửi thư tri ân đến các nhà tài trợ.

ThS.BS CKII Lê Anh Phong – Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai chia sẻ, tết trung thu hàng năm, Bệnh viện và các đơn vị, các mệnh thường quân đều tổ chức trao quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn giúp các em có thêm những giây phút vui tươi, lạc quan để vượt qua bệnh tật. Năm nay, được sự đồng hành của nhãn hàng Meiji và Hội phòng chống HIV/AIDS Việt Nam đã góp phần mang đến cho các em nhỏ bị nhiễm HIV đang theo dõi và điều trị tại bệnh viện có thêm một cái tết trung thu ấm áp, vui tươi. Thay mặt bệnh viện, BS Phong gửi lời tri ân đến nhà tài trợ và các đơn vị tổ chức, đồng thời mong muốn các em nhỏ sẽ có thêm nghị lực để chống chọi lại với căn bệnh này.

Thiên Thanh

Share with friends

Bài liên quan

Nâng cao năng lực giám sát véc tơ phòng, chống sốt rét cho nhân viên y tế tại các tỉnh, thành phía Nam
Thành phố Đồng Nai hướng tới mục tiêu loại trừ sốt rét bền vững vào năm 2030
Bệnh viện ĐKKV Long Khánh: Nhận Chứng nhận Kim cương trong điều trị đột quỵ
Xã Phước Sơn ra quân xử lý ổ dịch sốt xuất huyết tại thôn 5, 6
Bộ Y tế tổ chức Chương trình "Ngày hưởng ứng Hiến tặng mô, tạng 20/5 - Cho đi là còn mãi"
CDC Đồng Nai tập huấn kiến thức tâm sinh lý tuổi dậy thì cho học sinh THCS
Đồng Nai góp ý hoàn thiện Bộ tiêu chí quốc gia về y tế xã giai đoạn đến năm 2030
Lộc Thành đẩy mạnh truyền thông phòng chống tăng huyết áp
Phường Lộc Ninh khám phục hồi chức năng và trao quà cho người khuyết tật
CDC Đồng Nai tập huấn hướng dẫn dinh dưỡng bữa ăn học đường năm 2026
Hơn 800 học sinh, giáo viên Trường THCS Long Hà được tuyên truyền pháp luật
Tăng cường phòng chống tay chân miệng trong trường mầm non
Cứu sống bệnh nhân 75 tuổi nhồi máu cơ tim cấp, nguy cơ tử vong rất cao
Xã Phú Trung: Đẩy mạnh khám sàng lọc bệnh không lây nhiễm miễn phí cho người dân
Nâng cao kỹ năng số cho đảng viên qua sinh hoạt chuyên đề năm 2026
Đoàn cơ sở Sở Y tế khám bệnh, tặng quà cho người dân khó khăn xã Phú Riềng
Hơn 215 triệu đồng chăm lo sức khỏe, hỗ trợ người dân khó khăn xã Đăk Ơ
Tuổi trẻ Trung tâm Y tế khu vực Vĩnh Cửu chung tay xây dựng môi trường y tế xanh - sạch - đẹp
Phước Long tăng cường quản lý rác thải y tế nguy hại
Hơn 500 người dân khó khăn xã Lộc Quang đươc khám bệnh và tặng quà miễn phí.
ban tin SKDN
Thủ tục hành chính
TUYEN TRUYEN PHAP LUAT

TƯ VẤN

Tư vấn tiêm các loại vắc xin:
  02513.899.580 hoặc 02513.846.680
 Tư vấn khám sức khỏe, khám bệnh nghề nghiệp:
  02513.834.493-141
• Tư vấn Quan trắc môi trường - Lấy mẫu nước: 
  02513.835.672-131
• Tư vấn sức khỏe sinh sản:
  02513.843.957
• Tư vấn xét nghiệm nước
- thực phẩm:
  02518.871.681
• Tư vấn dinh dưỡng:
 02513.840.429
• Tư vấn HIV/AIDS:
  02518.872.322

LIÊN KẾT

Bộ Y tế
Cục phong bệnh
Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương
Viện pasteur HCM
Sở Y Tế Đồng Nai